Uống cao hồng sâm lưc nào thì hiệu quả nhất

Uống cao hồng sâm lưc nào thì hiệu quả nhất 


cách dùng cao hồng sâm 6 năm tuổi mang lại hiệu quả tốt đó là uống đều đặn hàng ngày để các chất dinh dưỡng trong cao được hấp thụ từ từ, việc sử dụng thất thường có thể đem lại hiệu quả không mong muốn.

Sâm có tác dụng tập trung não bộ, gây hưng phấn thần kinh, cho đầu óc tỉnh táo. Chính vì thế, uống cao sâm vào buổi tối sẽ gây mất ngủ tạm thời. Lời khuyên là bạn không nên uống vào buổi tối, từ sau 19h, để tránh trường hợp gây trằn trọc, khó khủ. Chỉ nên dùng cao sâm vào buổi sáng và buổi trưa, đặc biệt dùng buổi sáng là tốt nhất.

Cao nhân sâm nên uống trước bữa ăn từ 15-20 phút. Đây là thời điểm dạ dày bạn hầu như trống rỗng, điều này giúp hệ tiêu hóa hấp thu tối đa các hoặt chất Saponin và các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.


Nếu quên dùng trước bữa ăn, bạn cũng có thể dùng sau bữa ăn từ 45-60 phút.
 Cách dùng cao sâm Hàn Quốc Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : cao hồng sâm hàn quốc có tác dụng gì  https://congtynhansam-namlinhchi.blogspot.com/2020/03/cao-hong-sam-han-quoc-co-tac-dung-gi.html << TẠI ĐÂY
Cao hồng sâm tuy là thực phẩm chức năng tự nhiên, rất lành tính nhưng khi dùng cũng cần tuân theo liều lượng cụ thể, không thể lạm dụng, cần có thời gian để các chất dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể và tác dùng dần dần.

Hướng dẫn sử dụng cao hồng sâm thường được nhà sản xuất quy định và tin trên vỏ hộp, trong đó có cả liều lượng uống mỗi ngày, mỗi lần dùng bao nhiêu,.... Vì trên vỏ hộp cao Hàn Quốc sẽ ghi thông tin bằng tiếng Hàn nên các nhà phân phối Việt Nam thường dán tem phụ bằng tiếng Việt dịch lại các thông tin cần thiết: Tên sản phẩm, công dụng và cách sử dụng sản phẩm.

Thông thường với cao hồng sâm cô đặc, mỗi ngày nên dùng 1-2 lần, mỗi lần pha từ 1-2 thìa. Trong hộp sản phẩm thường có sẵn thìa đi kèm, khách hàng nên dùng thìa có sẵn từ nhà sản xuất để đong. Với các sản phẩm cao không có sẵn thìa bên trong, hãy dùng thìa cà phê để đong nhé.
 Xem thêm sản phẩm cao hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi chính hãng 
Cao sâm cô đặc không nên uống trực tiếp, rất khé cổ và khó uống, khó nuốt. Nên pha cao vào khoảng 50-70 ml nước ấm rồi mới uống như uống nước. Nếu thấy cao đắng và khó uống thì nên cho thêm ít đường hoặc mật ong vào khi pha.


Đặc biệt, cao hồng sâm đã mở hộp ra nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên dùng hết trong vòng 1,5-2 tháng sau khi mở nắp.
Hoặc ghé thăm MXH của chúng tôi https://streamable.com/9bf2gv

Nhận xét